Viết bài sản phẩm như thế nào?

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

viet bai san phamCuộc sống hiện đại ngày nay với hàng hóa tràn ngập, thượng vàng, hạ cám. Người tiêu dùng đôi lúc đứng giữa ma trận hàng hóa, họ cảm thấy khó khăn để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình. Các bài viết tư vấn về sản phẩm sẽ giúp khách hàng có cái nhìn về sản phẩm trước khi quyết định đặt hàng.

 

Nhà sản xuất

Có nhiều những nhà sản xuất có nhiều sản phẩm tốt, truyền thông tốt, quảng cáo mạnh thì sản phẩm được tiêu thụ nhanh. Tuy nhiên còn có nhiều nhà sản xuất có sản phẩm cực kỳ tốt nhưng ngân sách cho khâu truyền thông còn hạn chế, thậm chí là chưa có, hoặc là sản phẩm tốt vừa gia nhập thị trường còn chưa nhiều người biết đến.

Một số cơ sở kinh doanh nhận thấy được mặt tốt của sản phẩm và bắt tay vào kinh doanh nhưng nhân sự của cơ sở có hạn, vì thế họ có xu hướng đặt hàng một đơn vị viết nội dung cho sản phẩm và quảng bá.

Khối lượng công việc lớn, số lượng bài viết nhiều và việc sao chép, copy bài viết không giúp ích cho việc quảng bá website kinh doanh, và đơn vị xây dựng website cần thuê người viết bài sản phẩm dịch vụ.
Viết bài về sản phẩm có thể là viết theo “những gạch đầu dòng: mà đơn vị thuê viết bài đặt ra song cũng có thể người viết content sản phẩm sẽ tự trải nghiệm hàng hóa, dịch vụ ấy và có cái nhìn ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm.

Những nội dung viết ra từ góc nhìn của một khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm là xác thực, là mũi tên nhanh nhất để đến được trái tim của những khách hàng kế tiếp. Người viết bài nhận được thù lao tương xứng với thành quả từ các bài viết đó.

Ai phù hợp với việc viết bài sản phẩm?

Câu trả lời là mọi người. Những lúc rảnh rỗi hay khi có thời gian “chết” là thời điểm bạn viết ra giáy những nội dung dự định. Khi về đến nhà, bạn đánh văn bản ấy và gởi file cho người thuê. Công việc quá đơn giản mà tăng thu nhập.
Nguồn viết bài lấy từ đâu?
Câu trả lười là từ mọi thứ trong đời sống, những sự kiện, nhứng trào lưu đều liên quan ít nhiều đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hay len lỏi tâm hồn vào nhịp đập cuộc sống, bạn tìm thấy ý tưởng, và bạn viết bài.

Thời gian “rỗi” vốn chẳng làm gì thì nay bạn đã lấp được chỗ trống ấy đồng thời kiếm thêm thu nhập.

Cách tính tiền viết bài sản phẩm thế nào?

Bạn có thể thỏa thuận mỗi ngày một bài viết hoặc khi bạn có bài thì gởi. Giá bình quân của một bài viết 500 từ thấp nhất là 50.000 (tháng 5/2017). Mỗi ngày bỏ ra 1 giờ đồng hồ và mỗi tháng bạn có ít nhất một triệu rưỡi.

Featured Companies

Curabitur cursus ex a neque turpis duis.

Contact Us

  • Address : No 40 Baria Sreet 133/2 Arizona City, AZ, United States
  • Email: support@job4u.domain
  • Phone 1: 202-555-0154
  • Phone 2: 202-876-0154

Drop Us A Line

Template Settings

Theme Colors

Cyan Blue Green Red Violet Yellow

Layout

Wide Boxed Framed Rounded
Patterns for Layour: Boxed, Framed, Rounded