Những thuận lợi khi giáo viên kinh doanh

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

cua hang tai nhaMột số giáo viên vốn rất yêu nghề nhưng vẫn bỏ sang làm kinh doanh hoặc công việc khác vì lý do kinh tế. Cũng có người do quá năng động nhưng môi trường sư phạm lại không hỗ trợ điều đó.

Giáo viên kinh doanh những tưởng khó khăn nhưng chúng tôi xin trình bày ở đây sự thuận lợi mà hiếm ngành nghề khác có được: Bạn là người uy tín; bạn là người kiên trì; bạn tiếp cậnhàng ngày tin tức, công nghệ, xu hướng tiêu dùng; Bưu điện giao hàng giùm bạn,...

 


Bạn là người uy tín

+ Uy tín khi làm đại lý: Nhà sản xuất hoàn toàn yên tâm với vấn đề công nợ cho người trong ngành giáo dục bởi lẽ bạn không thể trốn tránh đâu được cả.
+ Uy tín khi bạn là người bán hàng: Nhân cách và đạo đức của nhà giáo; niềm tin yêu, tôn trọng từ phụ huynh giúp bạn là người bán hàng chuẩn mực.
- Nhà giáo hầu như chỉ làm việc nửa buổi mỗi ngày (hay nửa tuần). Thời gian còn lại, bạn có thể gia tăng thu nhập chính đáng.
- Hơn ai hết, giáo viên là người kiên trì. Bạn đã kiên trì với đồng lương nhà giáo bấy lâu nay sao không thể kiên trì kinh doanh sản phẩm tốt.

Tiếp cận thông tin

- Việc tiếp cận tin tức, công nghệ, xu hướng tiêu dùng cũng là những thuận lợi có được từ ngành nghề.

ban hang gi de dang nhat

Sự tin cậy

- Dù thế nào đia nữa, ai cũng cần ăn ngon hơn, mặc đẹp hơn. Nhà giáo càng cần phải chọn lựa kỹ càng. Sản phẩm thầy cô đã chọn, người khác chắc chắn tin dùng.

Công cụ hỗ trợ

- Việc giao hàng đã sẵn sàng nhờ bưu điện mà quận, huyện nào cũng có. Nhân viên bưu điện còn hỗ trợ thu hộ COD.

Có những người nông dân ở Úc tự xuất khẩu sản phẩm trồng trọt, chăn nuôi. Ai dạy họ làm điều đó?
Có những nhà buôn nhỏ mang sản phẩm hữu cơ trồng được từ Hàn Quốc sang bán ở Việt Nam, và họ bán được giá.
Cũng có những nhà giáo ở xứ mình tăng gia sản xuất bằng trồng trọt, chăn nuôi. Nhưng cũng có những cuộc “giải cứu dưa hấu”, “giải cứu lợn”. Có thể làm nông nghiệp không phù hợp với đại đa số nhà giáo chăng?
Nếu bạn còn thiếu điều gì đó để tự mình kinh doanh, hãy mời một người bạn khác ngành đầy tin tưởng đúng ra “làm giám đốc”, còn bạn là người điều hành, và hỗ trợ. Bạn hãy là người luôn chia sẻ nội dung tốt, tư vấn nhiều hơn là rao hàng. Người ta không định kiến với cách tăng thu nhập của nhà giáo. Nếu có “lời ra, lời vào”, bạn nên điều chỉnh cách tiếp cận của mình với cộng đồng sao cho dễ gần gũi hơn.

Cách bán hàng nhanh nhất

(sẽ cập nhật thêm)

Featured Companies

Curabitur cursus ex a neque turpis duis.

Contact Us

  • Address : No 40 Baria Sreet 133/2 Arizona City, AZ, United States
  • Email: support@job4u.domain
  • Phone 1: 202-555-0154
  • Phone 2: 202-876-0154

Drop Us A Line

Template Settings

Theme Colors

Cyan Blue Green Red Violet Yellow

Layout

Wide Boxed Framed Rounded
Patterns for Layour: Boxed, Framed, Rounded