Giáo viên bán hàng cần chú ý điều gì?

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

mo shop tai nhaTrong xã hội nhiều người kinh doanh như hiện nay, để có thể kinh doanh sản phẩm trên Facebook, bạn cần chú ý và thực hiện kĩ lưỡng. Sau đây là những bước giúp giáo viên quảng bá, bán sản phẩm tốt trên Facebook và đạt được hiệu quả cao dù rằng còn thiếu kinh nghiệm.

 

 

 

Bước 1: Tìm được sản phẩm tốt để kinh doanh

Thày cô cần xác định sản phẩm để kinh doanh, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vốn, sở thích, nguồn hàng, nhu cầu của khách hàng ở địa phương. Việc xác định sản phẩm kinh doanh là yếu tố đầu tiên trong các bước giúp giáo viên quảng bá, bán hàng trên facebook có hiệu quả.

Bước 2: Tìm hiểu về sản phẩm mình kinh doanh

Khi đã xác định được sản phẩm, bạn phải đầu tư nghiên cứu về sản phẩm, điểm mạnh, điểm yếu của mình và đề ra kế hoạch kinh doanh sơ khởi. Hiểu biết rõ sản phẩm để giả đáp và thuyết phục khách hàng là điều vô cùng cần thiết.

ban hang gi phu hop cho giao vien

Bước 3: Tìm hiểu về yêu cầu của khách hàng mục tiêu với sản phẩm của mình

Khách hàng mục tiêu là khách hàng có nhu cầu và sẵn sang chi trả cho sản phẩm của mình. Thầy cô cần nắm bất tâm lý cũng như yêu cầu của khách hàng để phục vụ họ tốt nhất, từ việc đóng hàng, giao hàng, chất lượng, giá cả,... Khách hàng là yếu tố quan trọng để việc quảng bá bán hàng trên facebook đạt được có hiệu quả tốt.

Bước 4: Bán hàng trên trang cá nhân từ những mối quan hệ

Facebook cá nhân, nếu được tín nhiệm là kênh bán hàng vô cùng tuyệt vời và tiết kiệm, dựa trên những bạn bè, mối quan hệ của bạn bè để tạo nên mạng lưới khách hàng. Giáo viên có thể đăng sản phẩm mình từng sử dụng và hiệu quả để tạo hiệu ứng tìm kiếm thêm người dùng.

Facebook là kênh bán hàng phổ biến hiện nay

Bước 5: Nhập hàng với số lượng vừa phải và thu thập ý kiến cá nhân

Khi đã chuẩn bị kỹ càng và tiến hành kinh doanh, bạn nên bắt đầu với số lượng ít, mang tính chất kiểm tra về nguồn hàng, phản ứng của khách hàng, nếu tốt thì tiếp tục phát triển, nếu có vấn đề thì tìm hướng khắc phục.

Bước 6: Xây dựng fanpage cho sản phẩm nếu kinh doanh thuận lợi, đầu tư cho hình ảnh và bài viết

Khi bắt đầu kinh doanh với số lượng lớn, quý thầy cô nên có kênh bán hàng riêng, đó chính là fanpage bán hàng. Đây cũng chính là nơi thực hiện việc quảng bá bán hàng trên facebook. Các bạn cần chú trọng nhiều về mặt hình ảnh cũng như giới thiệu sản phẩm sao cho bắt mắt và hấp dẫn nhất.

Bước 7: Thu thập ý kiến của người dùng, xây dựng hệ thống phản hồi từ khách hàng

Feedback, tức phản hồi của khách hàng là tiêu chí để thu hút thêm khách hàng khác và tăng thêm độ tin tưởng cho sản phẩm, fanpage càng nhiều phản hồi tích cực, càng dễ trong việc quảng cáo bán hàng trên facebook một cách tự nhiên nhất.

Bước 8: Thường xuyên cập nhật sản phẩm, tạo độ nhận biết tốt

Để sản phẩm luôn xuất hiện trong tâm trí của khách hàng, cách hiệu quả nhất là thường xuyên xuất hiện trước mặt họ. Hãy luôn làm mới cách thể hiện sản phẩm của mình để thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Cũng đừng nên đăng quá nhiều về sản phẩm đang bán, bạn có thể chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các chủ đề như ẩm thực, vào bếp, chăm sóc gia đình, các mẹo vặt gia đình,...

Sưu tầm

Featured Companies

Curabitur cursus ex a neque turpis duis.

Contact Us

  • Address : No 40 Baria Sreet 133/2 Arizona City, AZ, United States
  • Email: support@job4u.domain
  • Phone 1: 202-555-0154
  • Phone 2: 202-876-0154

Drop Us A Line

Template Settings

Theme Colors

Cyan Blue Green Red Violet Yellow

Layout

Wide Boxed Framed Rounded
Patterns for Layour: Boxed, Framed, Rounded