Gia sư dạy thêm qua Zalo Livestream

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

cach goi video zaloSử dụng điện thoại di động có camera khá tốt, một gia sư có thể cùng lúc giảng bài cho nhiều học sinh với chức năng Livestream video Zalo. Việc học hành có thể diễn ra dễ dàng hơn mà không phụ thuộc vào giờ giấc đưa rước của cha mẹ nữa, thậm chí nếu học sinh có học offline ở một thầy cô nào đó thì khi về đến nhà, các em vẫn có thể đăng ký học Phát trực tiếp từ một thầy cô khác, vào khung giờ khác.

Tuy là dễ dàng như vậy nhưng chỉ người học phải là thành viên thuộc nhóm CHAT Zalo mới có thể xem được video livestream ấy. Hãy thử và cảm nhận các chức năng tối ưu của Zalo qua bài viết sau. (zalo.me/0918.222.944)

 

Trong bài viết Những việc làm thêm cho giáo viên, chúng tôi đã liệt kê các công việc làm thêm phù hợp với số đông giáo viên, trong đó có công việc Huấn luyện viên hoặc Gia sư. Bài viết sau đây là một cách nhìn mới về nghề Gia sư trong thời đại công nghệ.

Ưu điểm của ứng dụng Zalo

Zalo là ứng dụng của người Việt nên giao diện tiếng Việt, dễ xài.
Zalo sử dụng server và đường truyền trong nước nên tốc độ gửi/ nhận tin nhắn khá nhanh, chất lượng âm thanh rõ, huyển tải video liên tục so với Skype hay Viber
Zalo đã cung cấp chức năng gọi Video và Livestream (Phát trực tiếp) cho các thành viên nhóm CHAT.

Người dùng mong chờ Zalo đẫ từ lâu

video zalo truc tiep

Phải nói rằng đây là chức năng mà người dùng mong đợi nhất hiện nay. Vốn là phần mềm cài đặt nhẹ nhàng hơn so với Skype hay Viber, lại còn sử dụng đường truyền trong nước nên tính năng Live Stream Zalo được ưu ái trong các hoạt động nhóm học tập, hội thảo công ty nhất.
Với một chiêc điện thoại di động trong tay,dù bạn sử dụng android hay iOS hoặc Windows Phone thì bạn vẫn thừa hưởng tiện ích này cho việc học tập qua mạng.

Thử tưởng tượng xem, với một điện thoại di động có camera khá tốt, một giáo viên có thể cùng lúc giảng bài cho nhiều học trò qua chức năng Phát trực tiếp video trên Zalo. Việc học hành có thể diễn ra dễ dàng hơn mà không phụ thuộc vào giờ giấc đưa rước của cha mẹ nữa, thậm chí nếu học sinh có học offline ở một thầy cô nào đó thì khi về đến nhà, các em vẫn có thể đăng ký học online từ một thầy cô khác, vào khung giờ khác. Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat một cách rất thuận tiện nếu sử dụng thêm phần mềm điều khiển máy tính, bạn có thể dạy học trực tuyến với một nhóm người rất tốt.

Cài đặt Zalo app không lỗi

Để sử dụng được chức năng call Video này, bạn cần cài đặt bản cập nhật mới nhất của Zalo. Nếu chưa có thì các link sau đây chính là link trực tiếp đi đến trang cài đặt Zalo cho từng hệ điều hành:
android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo
iOS: https://itunes.apple.com/app/id579523206 (cho iPhone, iPad)
Windows Phone: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/zalo/9wzdncrfj0sj
CHAT trực tiếp trên trình duyệt máy vi tính: http://chat.zalo.me (Chỉ dùng khi ban quên không mang theo điện thoại, không Video call được)
Tải file cài đặt cho máy tính: http://res.zaloapp.com/pc/ZaloSetup.exe (không Video call được)

zalo video call va phat video truc tiep

Chức năng Gọi video

Đầu tiên, bạn vào giao diện nhắn tin và chọn biểu tượng cuộc gọi.
Sau đó, nhấp vào tùy chọn cuộc gọi video.
Giao diện cuộc gọi video, ở đây có các tùy chọn như đổi camera, tắt âm, tắt camera.
Tuy nhiên, người được gọi cũng cần phải sử dụng phiên bản mới nhất để hỗ trợ tính năng này.

Tính năng Phát trực tiếp Livestream

Hiện nay, tính năng LiveStream (phát trực tiếp) của ứng dụng Zalo chỉ có thể sử dụng được trong một nhóm chat. Để sử dụng tính năng này, tất cả các thành viên trong nhóm đều phải cập nhật phiên bản Zalo mới nhất.

Ban đầu bạn cần vào nhóm đang chat và chọn biểu tượng LiveStream ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.
Và tính năng phát trực tiếp sẽ được kích hoạt. Ngoài ra, bạn bè trong nhóm có thể bình luận hoặc gửi các icon khi đang phát trực tiếp.
Chúng toi sẽ cập nhật thêm

Featured Companies

Curabitur cursus ex a neque turpis duis.

Contact Us

  • Address : No 40 Baria Sreet 133/2 Arizona City, AZ, United States
  • Email: support@job4u.domain
  • Phone 1: 202-555-0154
  • Phone 2: 202-876-0154

Drop Us A Line

Template Settings

Theme Colors

Cyan Blue Green Red Violet Yellow

Layout

Wide Boxed Framed Rounded
Patterns for Layour: Boxed, Framed, Rounded