Dạy qua mạng dễ hơn nhờ phần mềm điều khiển từ xa

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

dieu khien may tinh tu xaTeamViewer bị giới hạn 5 phút và bạn đang tìm kiếm một phần mềm thay thế TeamViewer? Hiện tại Ultraviewer chạy rất tốt, nhanh hơn phần mềm khác, giao diện thân thiện. Dạy học qua mạng nay đã dễ hơn nhờ phần mềm điều khiển từ xa và Zalo Livestream.
Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem. UltraViewer là sản phẩm của học viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam.

 

 

Không còn bị giới hạn Phần mềm UltraViewer giúp bạn có thể điều khiển máy tính hỗ trợ khách hàng từ xa như ngồi trước màn hình.

Trái với các phần mềm khác, chúng tôi không giới hạn số lượng máy sử dụng của bạn, bạn có thể cài đặt phần mềm lên vô số máy và sử dụng cùng lúc trên nhiều máy.

Hiện tại UltraViewer đang hoàn toàn miễn phí, dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân, các bạn có thể sử dụng UltraViewer mà không lo mất một khoản phí nào.

Lợi ích của phần mềm điều khiển máy tính

Tiết kiệm thời gian
Tiết kiệm công sức
Tiết kiệm chi phí đi lại
Tiết kiệm chi phí nhân lực
Hỗ trợ chuyên nghiệp hơn
Không gặp trở ngại địa lý
Hoàn toàn miễn phí
Rất dễ sử dụng
Điều khiển / hỗ trợ máy tính từ xa
Ứng dụng trong dạy học trực tuyến

dieu khien may tinh tu xa 02

Mức giá của UltraViewer

Với người dùng cần hỗ trợ một vài người trong tháng, hay làcông ty cần hỗ trợ từ vài chục đến vài trăm người mỗi tháng? UltraViewer có các mức chiết khấu đảm bảo hợp lý nhất dành cho bạn.

So sánh UltraViewer với phần mềm TeamViewer

UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn. Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính của học trò cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của giáo viên cho nhiều học sinh cùng xem. Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat một cách rất thuận tiện, sử dụng thêm Zalo Livestream, bạn có thể dạy học trực tuyến với một nhóm người rất tốt.

Tải phần mềm UltraViewer.

Featured Companies

Curabitur cursus ex a neque turpis duis.

Contact Us

  • Address : No 40 Baria Sreet 133/2 Arizona City, AZ, United States
  • Email: support@job4u.domain
  • Phone 1: 202-555-0154
  • Phone 2: 202-876-0154

Drop Us A Line

Template Settings

Theme Colors

Cyan Blue Green Red Violet Yellow

Layout

Wide Boxed Framed Rounded
Patterns for Layour: Boxed, Framed, Rounded