Ai phù hợp làm thêm tại nhà?

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

viec lam them tai nha Một trong những định kiến xã hội về việc làm bán thời gian là tất cả những ai làm việc theo hình thức này đều bởi họ không thể kiếm được cho mình một công việc ổn định. Trên thực tế thì hoàn toàn không phải như vậy. Theo thống kê, ở Mỹ có khoảng 19 triệu người hiện đang làm việc part-time bởi sự lựa chọn của chính họ chứ không phải vì họ buộc phải làm vậy.

 

Những công việc này thường được tìm kiếm nhiều nhất bởi các bậc cha mẹ, sinh viên chưa tốt nghiệp, các freelancer và tất cả những ai không muốn, hoặc không thể sắp xếp cho một lịch làm việc full-time được. Hơn nữa, những công việc bán thời gian “chuyên nghiệp”, đòi hỏi khả năng chuyên môn đang ngày càng trở nên phổ biến.

viec lam them tai nha

Với phụ nữ mới sinh con, việc làm thêm tại nhà là một trong những lựa chọn lý tưởng. Trên thực tế, đó là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ có ít nhất 1 con dưới 18 tuổi. Theo một nghiên cứu, gần một nửa (47%) các bà mẹ được hỏi trả lời rằng công việc lý tưởng mà họ muốn là một việc làm bán thời gian với khả năng làm việc tại nhà để có thể tiện việc chăm sóc con cái. Ngay cả với những bà mẹ đang có việc làm ổn định, khoảng 44% cũng tin rằng đổi lấy một công việc bán thời gian sẽ là sự lựa chọn lý tưởng hơn cho họ.

Những điều chưa biết về làm thêm tại nhà

Dịch thuật tại nhà

lam them dich thuat

Đối với các bạn có trình độ ngoại ngữ khá và giỏi thì công việc này đem lại cho bạn rất nhiều tiền và nâng cao khả năng ngoại ngữ của bạn hơn nữa.
Nó giúp bạn nâng cao vốn từ vựng ngoại ngữ cũng như ôn luyện trau dồi trình độ ngữ pháp cách viết và ngôn ngữ hành chính của nước ngoài đấy!.
Trên đây là những công việc làm thêm tốt nhất và tiện lợi nhất trong những công việc có thể làm thêm tại nhà.

Việc nhẹ: Gia công hàng hóa bằng tay

viec nhe gia cong hang hoa

viec nhe gia cong

Gia công đầu hộp quẹt gas tại nhà

Những việc làm thêm cho giáo viên

Giáo viên đa số chỉ sử dụng hết 50% thời gian làm việc của 1 ngày tại công sở, đồng thời mức lương hiện tại mà xã hội phân công chưa phù hợp với mức sống của thười đại mới. Vì lẽ đó giáo viên cần quan tâm những công việc làm thềm sau đây.

Làm thêm cho sinh viên - lúc nào cũng có

Làm thêm nhờ kinh doanh mỹ phẩm.

 

Featured Companies

Curabitur cursus ex a neque turpis duis.

Contact Us

  • Address : No 40 Baria Sreet 133/2 Arizona City, AZ, United States
  • Email: support@job4u.domain
  • Phone 1: 202-555-0154
  • Phone 2: 202-876-0154

Drop Us A Line

Template Settings

Theme Colors

Cyan Blue Green Red Violet Yellow

Layout

Wide Boxed Framed Rounded
Patterns for Layour: Boxed, Framed, Rounded